Chia se chi tiet cach thay nap bon cau ngay tai nha Hung Tuy

100,000 บาท

ให้เช่า

Chia sẻ chi tiết cách thay nắp bồn cầu ngay tại nhà - Hùng TuýCác loại bàn cầu thông minh mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho người sử dụng. Tuy nhiên, với thiết bị điện tử khi bị hư hỏng thì mọi người lại không biết cách sửa chữa. Bài viết này của Hùng Tuý giúp các bạn  sửa nắp bồn cầu điện tử hay cách thay nắp bồn cầu thông thường đơn giản ngay tại nhà. Sửa chữa nắp bồn cầu điện tửKhi các chức năng tiết kiệm điện, phun nước yếu,...bị hư hỏng những chia sẻ sau giúp các bạn có thể sửa chữa nhanh chóng.Trong tình huống bạn chọn chức năng rửa thì vòi nước vẫn đưa ra nhưng nước không phun hay phun yếu thì nguyên nhân do nước không cấp vào bồn cầu. Để khắc phục tình trạng này của  nắp bồn cầu tự rửa cần:- Kiểm tra xem nút nguồn có đang bị ngắt không? Nếu có thì chọn stop và chờ đến khi nước có trở lại.- Kiểm tra van nước có đang bị khóa không? Nếu có thì mở nước cho chảy vào.- Vệ sinh màng lọc nếu bị tắtTrong tình huống bạn chọn chức năng tiết kiệm điện không hoạt động được bạn cần thực hiện:Đa số khi nguồn điện bị ngắt thì chức năng tiết kiệm điện của nắp bồn cầu sẽ bị tắt. Vì thế, bạn chỉ cần bật lại chức năng tiết kiệm điện là có thể sử dụng. Tuy nhiên, với chức năng này chỉ sử dụng được vài ngày.

Sửa chữa nắp bồn cầu điện tử không quá khó khăn với những các mà Hùng Tuý chia sẻHướng dẫn thay thế nắp bồn cầu thông thườngNhững bồn cầu thông thường thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần sử dụng các kìm, tua vít, …tháo các ốc vít để loại bỏ nắp bồn cầu cũ và căn chỉnh đều 2 bên nắp bồn cầu với bệ ngồi rồi vặn ốc lại là xong.

Thay nắp bồn cầu cực đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhàTẩy vết ố vàng trên nắp bồn cây đơn giảnNgoài những nắp bị hư cần sửa hoặc thay thì đối với các nắp bồn cầu cũ thì các bạn có thể tiếp hành  cách tẩy vết ố trên nắp bồn cầu để trông như mới bằng những cách sau:- Dùng hỗn hợp chanh và bột giặt để tẩy- Dùng hỗn hợp chanh và phèn chua để loại bỏ vết ố vàng- Sử dụng nước có ga cho nắp bồn cầu ố vàng- Hỗn hợp giấm và baking soda- Chất tẩy rửa hỗn hợp VimĐịa chỉ bán nắp bồn cầu giá rẻ, uy tínHùng Tuý là nhà phân phối các thiết bị vệ sinh, bồn cầu, nắp bồn cầu, …. chất lượng, uy tín của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Tại showroom Hùng Tuý đa dạng sản phẩm, mẫu mã từ nắp bàn cầu vệ sinh thông thường, nắp rửa cơ, nắp điện tử, ….đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và giá thành hợp lý nhất.Mua hàng tại showroom chúng tôi khách hàng được nhiều ưu đãi như:- Được 1 đổi 1 nếu sản phẩm gặp lỗi từ nhà sản xuất.- Được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất bởi đội tư vấn viên nhiệt tình, tâm huyết.- Giá thành cực mềm, cạnh tranh trên thị trường.Hãy liên hệ cho Hùng Tuý nếu khách hàng muốn mua nắp bồn cầu với  giá bán lẻ nắp bồn cầu cực mềm mà chất lượng tốt.